Barcelona chi cả bạc tỷ cho trọng tài trong suốt 3 năm

15/02/2023 22:42 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Barcelona đã bị phát hiện từng bỏ ra 1,4 triệu euro (khoảng 35 tỷ VNĐ) cho Phó Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài Tây Ban Nha trong suốt khoảng thời gian từ 2016-2018

Barcelona chi 1,4 triệu euro để xin 'tư vấn' của trọng tài

Theo AS tiết lộ hôm 15/2, Barcelona trong khoảng thời gian 2016-2018 đã bỏ ra tới 1,4 triệu euro cho trọng tài Jose Enrique Negreira. Theo trọng tài người Tây Ban Nha trả lời trong buổi điều tra, đội chủ sân Camp Nou đưa ông số tiền này nhằm "xin tư vấn kỹ thuật, vì Barcelona muốn đảm bảo rằng không có quyết định trọng tài nào được đưa ra có ý định chống lại cho họ". Nói cách khác, Barcelona muốn hiểu rõ các luật và vấn đề kỹ thuật để không bị đối xử bất công.

Số tiền 1,4 triệu euro không phải bỏ ra 1 lần mà được chia thành 3 lần. Barcelona đã trả số tiền này cho trọng tài Negreira thông qua công ty DASNIL 95 SL. Thông tin cũng đã được đơn vị này xác nhận.

Barcelona chi 1,4 triệu euro để xin 'tư vấn' của trọng tài trong 3 năm liền - Ảnh 2.

Số tiền cụ thể Barcelona đã từng chi trả cho ông Negreira

Trong khoảng thời kể trên, ông Negreira nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài Tây Ban Nha. Lần cuối cùng Barcelona trả tiền cho ông Negreira là vào tháng 5/2018 trùng khớp với thời điểm ông rời khỏi vị trí tại Ủy ban kỹ thuật của trọng tài.

Khoảng thời gian 2016-18, Barcelona vẫn đang được điều hành bởi cựu chủ tịch Josep Bartomeu. Xét về mặt danh hiệu, đội chủ sân Camp Nou vô địch La Liga mùa giải 2017-18, Cúp nhà Vua hai mùa giải liên tiếp 2016-17 và 2017-18. Tại đấu trường châu lục, họ không giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Quý Dậu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket