Fan Newcastle hoang mang khi biết tên trọng tài bắt trận chung kết cúp Liên đoàn Anh với MU

15/02/2023 14:50 GMT+7 | Bóng đá Anh

Fan Newcastle lo lắng và không hài lòng khi biết danh tính trọng tài được chỉ định điều khiển trận chung kết cúp Liên đoàn giữa Newcastle và MU.

Fan Newcastle lo lắng về trọng tài trận gặp MU

Ủy ban trọng tài chuyên nghiệp Anh (PGMOL) thông báo trọng tì David Coote sẽ điều khiển trận chung kết cúp Liên đoàn giữa Newcastle và MU diễn ra vào ngày 26/2 này.

Đó là cơ hội để Newcastle giành danh hiệu đầu tiên trong lịch sử CLB này kể từ năm 1955. Nhưng fan Newcastle cảm thấy hi vọng đó của họ có nguy cơ tan vỡ vì trọng tài điều khiển trận chung kết cúp Liên đoàn là ông David Coote.

Trọng tài David Coote sẽ điều khiển trận chung kết cúp Liên đoàn giữa Newcastle và MU

Trọng tài David Coote sẽ điều khiển trận chung kết cúp Liên đoàn giữa Newcastle và MU

"Gã đã hại chúng ta ở Stamford Bridge mùa trước ấy à? Vẫn là cái gã David Coote đó sao? Họ không chọn được trọng tài nào khá hơn à?", một CĐV Newcastle tỏ ra bực bội.

"Chắc chắn CLB nào cũng phải lên tiếng đòi hỏi sự công bằng nếu biết trọng tài điều khiển trận đấu của họ là fan MU. Một lựa chọn gây sốc thực sự", một CĐV Newcastle khác bình luận. "Một trọng tài rất tệ", một fan khác bày tỏ quan điểm.

Mọi chuyện vẫn chỉ là đồn đoán vì không có căn cứ nào để xác định ông David Coote đúng là fan MU chính hiệu.

Hơn nữa vì các trọng tài không được phép điều khiển trận đấu có đội bóng ông ta ủng hộ nên trước khi chỉ định trọng tài thì PGMOL hẳn đã kiểm tra để đảm bảo trọng tài họ lựa chọn điều khiển trận đấu không có đội bóng họ ủng hộ.

Lần gần nhất David Coote bắt chính một trận đấu có Newcastle là trận gặp Chelsea mùa trước và ông này bị chỉ trích vì không truất quyền thi đấu đối với Kai Havertz vì đánh cùi chỏ vào Dan Burn của Newcastle.

Tỷ lệ chiến thắng của Newcastle trong các trận đấu ông Coote điều khiển chỉ là 36,4% trong khi đó MU lại chưa thua trận nào khi ông Coote bắt chính và họ đạt tỷ lệ chiến thắng tới 75%.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket