Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... thể hiện rõ đẳng cấp Đại sứ toàn cầu

02/04/2023 12:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... thể hiện rõ đẳng cấp Đại sứ toàn cầu

Mới đây, Jisoo đã dành tặng fan đến ủng hộ mình mỗi người 1 thỏi son Dior khắc tên, 1 chiếc áo phông Dunst cô làm Đại sứ.

Không chỉ gây choáng với thành tích solo hay chi phí đầu tư khủng, Jisoo mới đây lại khiến cõi mạng bất ngờ với sự cưng chiều fan hết mực. Cụ thể, nàng idol đã dàng tặng người hâm mộ đến ủng hộ sân khấu solo đầu tiên của mình những phần quà hết sức giá trị: son Dior khắc tến Jisoo, áo phông Dunst - local brand Hàn... khiến người ta phải cảm thán: Đúng là nhà có idol làm Đại sứ có khác!

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 1.

Tổng những phần quà Jisoo dành tặng fan đến ủng hộ sân khấu solo của cô nàng, bao gồm: bánh, son Dior, áo phông, lighstick, thư tay, card 'bo góc'. Áo phông Dunst đến từ local brand Hàn Quốc được Jisoo làm Đại sứ. Dòng áo phông của hãng có giá trung bình từ 800K - hơn 1 triệu đồng nên netizen tin rằng mẫu áo phông Jisoo tặng fan cũng phải có giá không hề nhỏ

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 2.

Nàng Đại sứ dành tặng mỗi fan 1 thỏi son dưỡng Dior, dòng Dior Addict Lip Glow. Thỏi son này bình thường có giá hơn 700K, nhưng đối với fan Jisoo đây là món đồ vô giá vì món quà này được khắc tên Jisoo lên trên phần vỏ ngoài

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 3.

Jisoo tặng fan những chiếc 'card bo góc' thần thành với ảnh selfie siêu xinh. Ngoài ra, cô còn gửi tặng thiệp viết tay chất lượng

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 4.

Jisoo đặt quà vào túi rất chỉn chu và cẩn thận

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 5.

Jisoo cưng fan quá chừng bảo sao người hâm mộ cô nàng cứ mãi mê mẩn và ủng hộ nhiệt tình. Chờ mãi mới đến ngày idol debut solo, các fan Jisoo đến xem sân khấu của cô nàng rất đông

Ngoài việc bày tỏ tình cảm với người hâm mộ thông qua những món quà giá trị, Jisoo lần này còn làm rất tốt danh phận Đại sứ của mình. Việc cô nàng dùng chính các sản phẩm đến từ thương hiệu mình làm Đại sứ là cách giúp nhãn hàng tăng độ nhận diện thương hiệu, kích cầu mua sắm từ fan sau trải nghiệm dùng sản phẩm... Trước Jisoo, nhiều idol Hàn khác cũng từng làm điều này với fan của mình.

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 6.

Jennie tặng fan mỹ phẩm Hera cực giá trị

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 7.

Suzy tặng fan đồ Lancome

Chiều fan như Jisoo: Tặng son Dior khắc tên, áo phông cả triệu đồng... đúng chất Đại sứ cao cấp một công đôi việc - Ảnh 8.

Còn Hyuna lại chọn YSL làm thương hiệu gửi gắm tình cảm

Hà Trần

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket