BTS quyên góp cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

16/02/2023 08:43 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jimin và J-Hope của BTS không bao giờ ngừng lan tỏa tình yêu, hy vọng và ảnh hưởng tích cực đến thế giới.

Ngày 15/2, UNICEF Hàn Quốc thông báo rằng nam diễn viên Ji Chang Wook, nam ca sĩ Jimin và J-Hope mỗi người đã quyên góp 100 triệu KRW (khoảng 78.600 USD, tương đương 1,85 tỷ đồng) cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

BTS Jimin và J-Hope quyên góp cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

BTS

Những đóng góp này sẽ được sử dụng để giúp cung cấp nước, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ em ở những khu vực bị ảnh hưởng.

J-Hope nói: "Tôi hy vọng điều này có thể giúp đỡ và mang lại hy vọng cho những đứa trẻ đang phải chịu đựng trận động đất bất ngờ ấy".

BTS Jimin và J-Hope quyên góp cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 2.

J-Hope (BTS)

"Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho những đứa trẻ bị ảnh hưởng bởi trận động đất" - Jimin nói thêm.

BTS Jimin và J-Hope quyên góp cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 3.

Jimin (BTS)

Ngoài ra, công ty quản lý của BTS là HYBE cũng đã đóng góp 500 triệu KRW (khoảng 388.900 USD, tương đương 9,18 tỷ đồng) cho Save the Children (Tổ chức Cứu Trợ Trẻ em).

Tổ chức này có kế hoạch sử dụng số tiền quyên góp để xây dựng nơi trú ẩn tạm thời nhằm bảo vệ trẻ em và những vật dụng cần thiết khác như chăn, quần áo, nước, thực phẩm, vật tư y tế và bộ dụng cụ vệ sinh.

Trước đó, ngày 6/2, hai trận động đất kinh hoàng đã ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, với số người thiệt mạng tại thời điểm viết bài là hơn 37.000.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket